Bảng hiệu cháo dinh dưỡng mẹ nấu


Tiệm cháo dinh dưỡng một trong những lĩnh vực kinh doanh mới hiện nay nhưng lại thu về lợi nhuận vô cùng cao. Vì vậy các tiệm cháo dinh dưỡng xuất hiện ngày càng nhiều, làm thế nào để tăng tính cạnh tranh cho cửa tiệm của bạn? Mẫu bảng hiệu cháo dinh dưỡng thiết kế bắt mắt là một trong những yếu tố then chốt và quan trọng trong vấn đề thu hút khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm của cửa tiệm. Kiểm soát tốt về vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng cháo tốt cùng với bảng hiệu quảng cáo ấn tượng sẽ giúp cửa tiệm của bạn phát tài phát lộc, thu lợi nhuận cao.


Thi công bảng hiệu cháo dinh dưỡng mẹ nấu Nha Trang

Thi công làm bảng hiệu cháo dinh dưỡng cần lưu ý những gì?

Khi thiết kế biển hiệu cháo dinh dưỡng, bố cục luôn phải đảm bảo sự hài hòa. Cân đối, nhằm tạo mục đích dễ nhận diện, dễ đọc cho mọi người. Chọn màu sắc nổi bật để khách khách dễ bị thu hút, dễ định vị

Bố cục bảng hiệu cháo dinh dưỡng

Dù bạn dùng bảng hiệu quảng cáo trong lĩnh vực nào cũng cần lưu ý nên chọn mẫu bảng hiệu có bố cục hài hòa, tinh tế. Tiêu chí chỉ cần ngắn gọn xúc tích, dễ đọc, dễ nhớ. Bởi vì làm biển quảng cáo có chức năng như một lời mời, chào và thông báo bảng giá. Thiết kế bảng hiệu cháo dinh dưỡng không cần cầu kỳ, nội dung thông tin cần sắp xếp gọn gàng, súc tích theo dạng danh sách để khách dễ dàng theo dõi. Cần để loại cháo mà bạn tự tin nấu tốt nhất ở vị trí tập trung mắt người nhìn, Sắp xếp một cách khoa học đồ rẻ nhất bên cạnh đồ đắt nhất để tăng tính nổi bật, ấn tượng và sức hút.


Màu sắc và font chữ tinh tế

Bởi vì là biển quảng cáo cho quán kinh doanh đồ ăn, nên thiết kế màu sắc có thể tự chọn theo màu ưa thích. Nên chọn những gam màu nổi bật kết hợp cùng font chữ dễ nhìn sẽ tạo ra bảng hiệu vừa tinh tế, dễ nhớ


Khi thi công làm biển quảng cáo cháo dinh dưỡng nên chọn màu sắc đơn sắc nổi bật như:

  • Đỏ
  • Vàng
  • Xanh lá cây

Là những màu thường thấy ở thực phẩm. Những màu sắc này thường được AdsViet in ra chất lượng biển quảng cáo sắc nét.

Kích thước bảng hiệu

Với bảng hiệu nên thiết kế theo diện tích mặt tiền không quá nhỏ cũng không quá lớn. Chú ý khi thi công nên cân nhắc tránh bị để bảng hiệu bị khuất, che mất tầm nhìn. 

Hình ảnh thi công mẫu bảng hiệu quảng cáo dinh dưỡng Mẹ nấu

Hiện nay có nhiều mẫu bảng hiệu trên thị trường bạn tham khảo. Tuy nhiên, mẫu bảng hiệu cháo dinh dưỡng phổ biến hiện nay thường bằng chất liệu cơ bản là bạt hiflex và bảng hiệu alu chữ nổi. Đây là mẫu bảng hiệu khá thịnh hành, nếu cửa hàng bạn kinh doanh buổi tối có thể chọn mẫu bảng hiệu gắn đèn led, với ánh điện đèn led sinh động buổi tối sẽ thêm cuốn hút, lôi cuốn khách hàng.
Về hình thức bạn có thể lựa chọn bảng hiệu gắn lên tường hoặc dạng bảng vẫy led để tạo sự ấn tượng vào buổi tối cho khách hàng

Mẫu biển quảng cáo bạt Hiflex cháo Mẹ nấu

Bạt hiflex là loại bảng hiệu được dùng trong tất cả các lĩnh vực, trong đó có biển quảng cáo cháo dinh dưỡng, Bạt hiflex được sử dụng nhiều hiện nay vì có giá thành rẻ, dễ in ấn, nhiều màu sắc.

Với những thông tin về biển quảng cáo cháo dinh dưỡng trong bài viết này, hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra được mẫu bang hiệu ưng ý và phù hợp  nhu cầu cho quán của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng quảng cáo cháo dinh dưỡng. Hãy liên hệ với AdsViet để được tư vấn miễn phí nhé !