Bảng thông tin wifi gỗ khắc laser cho cafe khách sạn


Bảng ghi thông tin wifi sử dung cho việc trang trí quán cafe khách sạn. Với thiết kế nội dung thông tin wifi khắc laser chìm theo yêu cầu. Bằng công nghệ cắt laser, bảng gỗ thành phẩm với đường cắt sắc nét, chuẩn chỉnh. 


Xem thêm: Cắt laser khắc laser

Bảng gỗ xinh xắn với decor hết sức thẩm mỹ sẽ góp phần làm cho không gian trở nên đẹp, gần gũi và thu hút sự chú ý cũng như tạo dấu ấn của khách hàng hơn khi đến với doanh nghiệp.

Quy cách gia công

Gia công làm bảng hiệu gỗ như bảng gỗ khắc laser nội dụng, khắc CNC hay nội dung logo chữ nổi gỗ. Thông thường loại bảng làm từ gỗ ghép, MDF có thể làm với kích thước lớn

Xem thêm: Cắt CNC khắc CNC

Sau khi cắt tấm theo kích thước và độ dày yêu cầu, bảng gỗ được khắc họa tiết, nội dung, logo bằng CNC hoặc laser mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu và kiểu cách thiết kế mà có thể lựa chọn quy cách phù hợp để cho ra sản phẩm đẹp nhất.

Bảng gỗ khắc Laser

Đối với loại bảng gỗ khắc laser có nhược điểm là hạn chế bởi độ chìm của nội dung, nhưng bù lại đường nét khắc sắc nét hơn nhiều so với CNC. Loại bảng gỗ này thường áp dụng làm bảng hiệu công ty, bảng số nhà, bảng tên phòng

Mẫu Bảng ghi thông tin wifi, phòng ban

Ngày nay, với công nghệ hiện đại như cắt khắc bằng laser, CNC...bảng hiệu gỗ càng đa dạng hơn về mẫu mã và quy cách gia công.
Bạn đang cần tìm đơn vị gia công cắt khắc laser trên gỗ, kim loại, mica liên hệ:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG ADSVIET