Dịch vụ thiết kế thi công quầy lễ tân trọn gói tại Nha Trang


ADSVIET đơn vị thi công quầy lễ tân chuyên nghiệp, trọn gói sẽ đem đến khách hàng những mẫu quầy lễ tân đẹp nhất. Mỗi ý tưởng thiết kế quầy lễ tân sẽ mang lại một bộ mặt khác lạ cho không gian văn phòng làm việc. Đây chính là bộ mặt đại diện của toàn bộ công ty nên cần thiết kế sao cho ấn tượng, tạo điểm nhấn trong mắt mỗi khách hàng, đối tác khi ra vào công ty. Sau khi đã thống nhất ý tưởng thiết kế, chất liệu và giá thành. Chúng tôi sẽ tiến hạnh triển khai dự án.


1. Thiết kế quầy lễ tân 

1.1 Khảo sát mặt bằng cần thiết kế quầy lễ tân

Để thiết kế quầy lễ tân, đầu tiên chúng tôi sẽ đo đạt khảo sát địa hình, cần phải đo đạt thu nhập đầy đủ thông số kích thước tại vị trí mặt bằng cần đặt quầy, lấy thông tin yêu cầu hoặc những ý tưởng cơ bản từ phía khách hàng để việc thiết kế diễn ra nhanh chóng mà không phải chỉnh sửa nhiều lần.


Khảo sát công trình, đo đạt kích thước thực tế để lên thiết kế

1.2 Lên ý tưởng thiết kế quầy lễ tân 

Ngoài việc thiết kế quầy một cách đơn điệu thì không gian xung quanh quầy cũng được trang trí sao cho phù hợp và đẹp mắt. Công việc thiết kế diễn ra 1 - 2 ngày để cho ra những hình ảnh đầy đủ, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với thiết kế để dễ lựa chọn và phát triển ý tưởng được tốt hơn.


1.3 Chọn vật liệu thiết kế quầy lễ tân

Tùy điều kiện nhu cầu của khách hàng  việc lựa chọn vật liệu làm quầy lễ tân sẽ khác nhau. Đơn giản nhất là sử dụng chất liệu gỗ MDF có vân sẵn, quầy được lắp ghép lại nhanh chóng và đỡ tốn chi phí. Để thiết kế quầy lễ tân được thẩm mỹ hơn có thể sử dụng gỗ phủ sơn bóng hoặc mờ cho quầy. Ngoài ra để nâng cao được đẳng cấp của bạn có thể sử dụng các loại đá để trang trí như marble, ốp alu đồng. Chất liệu sử dụng càng hiện đại, cao cấp thì việc gia công cần phải có kỹ thuật hiện đại chuyên dụng nên giá thành làm quầy lễ tân sẽ cao tuy nhiên chất lượng và độ thẩm mỹ sẽ hiệu quả cao hơn


2. Thi công quầy lễ tân

2.1 Chi tiết công việc thi công quầy lễ tân


- Gia công sản xuất quầy lễ tân(quầy lễ tân công ty, quầy tiếp tân khách sạn, showroom, trung tâm spa, thẩm mỹ viện, bàn lễ tân nhà hàng, chung cư…)

- Tu sửa cải tạo không gian nơi đặt quầy: sửa trần, tường, nền của không gian, có thể sử dụng backdrop sau quầy hay sơn lại màu hoặc dán tranh ảnh trang trí.

- Sắp xếp vị trí các vật dụng nội thất theo bản vẽ thiết kế: ghế ngồi, đèn chiếu sáng, bàn ghế tiếp khách, các vật dụng trang trí, backround logo (nếu có)

- Vệ sinh, quét dọn nơi thi công sau khi hoàn thành.

2.2 Thời gian triển khai thi công quầy lễ tân

Thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vật liệu thi công của quầy lễ tân, diện tích sảnh chờ tiếp khách. Trung bình thời gian từ gia công, lắp ráp tới  ngày sử dụng rơi vào 7 ngày.

2.3 Những lưu ý khi thi công quầy lễ tân


- Cần có ý tưởng thiết kế rõ ràng, có bản vẽ thiết kế, hình ảnh chi tiết càng tốt

- Lựa chọn đơn vị sản xuất, thi công quầy kệ uy tín, chuyên nghiệp. Nên lựa chọn dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế, thi công để đảm bảo thời gian thi công đúng tiến độ, tiết kiệm chi phí.

- Khi thi công cần có hợp đồng chi tiết về kích thước, vật liệu và thời gian hoàn thành, điều khoản thanh toán để đảm bảo quyền lợi cho 2 bên

3. Một số mẫu thiết kế quầy lễ tân hiện đại đẹp

3.1 Thiết kế quầy lễ tân đẹp  cho văn phòng

3.2 Thiết kế quầy lễ tân đẹp cho khách sạn
3.3 Thiết kế quầy lễ tân đẹp cho spa- thẩm mỹ viện
3.4 Thiết kế quầy lễ tân đẹp cho phòng khám nha khoa

3.5 Thiết kế quầy lễ tân, quầy thu ngân cho shop thời trang4. Báo giá thi công quầy lễ tân 

Bảng giá phụ thuộc vào thời gian thi công, vật liệu của quầy lễ tân. Liên hệ chi tiết báo giá: 0942 89 32 08 để biết cụ thể rõ ràng nhất. Khách hàng cần tư vấn thêm về cách bố trí nội thất khu vực sảnh chờ, quầy lễ tân cũng như các vật liệu thi công có thể liên hệ trực tiếp ADSVIET tại: