Dịch vụ vệ sinh sửa chữa bảng hiệu Nha Trang


Dịch vụ vệ sinh và sửa chữa bảng hiệu quảng cáo tại Nha Trang - Bảng hiệu khi sử dựng lâu ngày sẽ bị cũ rách hoặc thay đổi nội dung mới cho phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế sau mùa dịch covid hiện nay.Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu Nha Trang

Trong quá trình thi công bảng hiệu quảng cáo ADSVIET thấy rằng đôi khi có những doanh nghiệp cần thay thế nội dung của bảng hiệu.  Bởi họ có sự thay đổi về thông tin liên hệ, sản phẩm, dịch vụ... Để thay đổi được như vậy thì có hai phương án. Một là làm bảng hiệu mới hai là sửa chữa. Tuy nhiên việc làm bảng hiệu mới khá tốn kém thế nên trước khi đặt làm nhiều người sẽ quan tâm tới việc sửa chữa thay thể tận dụng từ bảng hiệu cũ.

Vệ sinh và khắc phục sự cố bảng hiệu quảng cáo


Vệ sinh biển quảng cáo alu nên dùng giàn giáo

Với chi phí rất nhỏ doanh nghiệp bỏ ra để sửa chữa những bảng hiệu đã qua thời gian bị hư hỏng, qua thời gian dài hoạt động những bảng hiệu quảng cáo nhà hàng, tiệm ăn, khách sạn, bảng công ty, bảng hiệu shop thời trang, bảng điện tử, chữ nổi không sáng đèn, nguồn bị hư hỏng, bảng bị bong, quý khách hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa tận tình và chuyên nghiệp.

Khi nào nên sửa chữa và thay thế bảng hiệu?

 Tuy bảng hiệu quảng cáo là sản phẩm hiếm khi hư hỏng vặt nhưng đều có hạn sử dụng của nó. Đến một thời điểm nào đó, bảng hiệu quảng cáo có thể bị cong vênh, bong phần chữ hoặc đèn led được sử dụng không sáng nữa. Lúc này quý vị cần phải có một đơn vị sửa chữa và thay thế bảng hiệu quảng cáo để đạt được hiệu quả cao nhất. Khi bảng quảng cáo của quý vị gặp một số trường hợp sau đây thì nên gọi đến đơn vị sửa chữa bảng quảng cáo để được hỗ trợ khắc phục tốt nhất.

- Bảng hiệu quảng cáo bị cũ, phai màu, móp, loang lổ hoặc hằn những vết thấm nước, những vết thấm nước sẽ làm khu vực đó có màu đậm hơn, ố vàng...

- Phần chữ nổi trong bảng hiệu quảng cáo có thể bị méo hoặc bị bong chữ nổi do tác động quá lớn của một cơn bão hay tác nhân nào đó.

- Bảng hiệu chữ nổi được gắn led bên trong hoặc bảng hiệu đèn led nhưng không sáng, đèn led bị hư hỏng hoặc vấn đề phát sinh từ nguồn của bảng hiệu quảng cáo.

- Chữ nổi quảng cáo có vết xước, nhất là với bảng hiệu chữ nổi inox nếu có vết xước thì rất có thể sẽ bị ăn mòn.

- Thay đổi địa điểm kinh doanh nên cần phải di chuyển bảng hiệu quảng cáo, nếu không chuyên nghiệp thì việc di chuyển bảng quảng cáo sẽ rất dễ gặp phải những vấn đề phát sinh nên cần phải tìm đến đơn vị chuyên bảng hiệu quảng cáo để được hỗ trợ tháo lắp.


Dịch vụ sửa chữa  bảng hiệu quảng cáo tại Nha Trang

Đã trải qua thi công nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo nên chúng tôi rất am hiểu về từng loại bảng hiệu, qua thời gian bảng hiệu cũng dần mất đi tính thẩm mỹ, đơn vị cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa bảng hiệu những hạng mục bao gồm:

Vệ sinh bề mặt bảng hiệu Alu

Làm điện lại bảng hiệu đèn led

Thay đổi cắt ghép bảng hiệu cũ

Các bước để sửa chữa bảng hiệu quảng cáo

Để sửa được bảng hiệu quảng cáo bị hư hỏng quý khách vui lòng cung cấp nhưng thông tin cơ bản như sau:

  • Tình trạng hiện tại của bảng hiệu cần sửa
  • Vị trí của bảng hiệu cần sửa
  • Yêu cầu sửa theo hạng mục

Ngoài ra nếu có thêm hình ảnh của bảng hiệu cần sửa chữa thì rất tốt để chúng tôi có thể hiểu rõ hơn để đến khắc phục và báo giá cho quý khách.

Hình ảnh thực tế dịch vụ vệ sinh sửa chữa bảng hiệu chuyên nghiệp Nha Trang

Thay đổi thương hiệu cắt ghép từ bảng hiệu cũ 


Giai đoạn tháo dỡ thông tin trên bảng hiệu


Thay thế nội dung mới trên nền bảng hiệu cũ


ư

Vệ sinh bảng hiệu quảng cáo


Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu inox tăng tính thẩm mỹ cho doanh nghiệp

Nếu như việc làm mới bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi phải tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, khắt khe hơn trong việc tìm đơn vị làm bảng quảng cáo thì việc sửa bảng hiệu quảng cáo cũng không khác nhau nhiều. Việc sửa bảng hiệu quảng cáo cũng cần phải có một đơn vị chuyên nghiệp để quá trình phát hiện lỗi chính xác, khắc phục nhanh chóng nhất.

Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mới và sửa chữa, có độ chuyên môn cao và đội thợ sản xuất giỏi, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sửa chữa và thi công lắp đặt mới. Máy móc công nghệ luôn được cập nhật mới nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, thẩm mỹ đến từng chi tiết.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải quyết.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG ADSVIET

  • Văn phòng tại Nha Trang: 378 Đường 2 Tháng 4– Tp. Nha Trang – Khánh Hoà
  • Email: gm@adsviet.vn
  • Địa chỉ: 378 Đường 2 Tháng 4 – Tp.NhaTrang – Khánh Hoà
  • Điện thoại: (0258)3 541 568
  • Hotline:091 667 3578 -0976148368