In pp dán tường và thi công dán pp TTTM


In PP dán tường là dịch vụ in PP khổ lớn và thi công dán PP làm poster trang trí gian hàng tại TTTM Nha Trang Center. Thàn phẩm in PP cán format dán tường tạo màu sắc trung thực, giải pháp tranh trang trí tường rẻ nhanh chóng.

In PP dán tường khổ lớn che lấp mảng tường trắng, đơn điệu một màu - tăng thẩm mỹ và thu hút khách hàng.

Ứng dụng in PP dán tường khổ lớn 

  • In PP dán tường làm áp phích, poster các loại
  • In PP dán tường làm tranh dán tường khổ lớn
  • In PP dán tường làm tranh dán tường 3D

In PP dán tường tại Nha Trang

Bề mặt tường dù là bề mặt tường gạch thô, bề mặt tường chỉ sơn, bề mặt tường được chà nhám hay cả bề mặt tường được trát sơn,...  đều rất dễ bong tróc khi dán, đặc biệt là khi tháo gỡ.

Vì vậy lớp keo dán một khi được dán dính lên bề mặt tường rất dễ làm bong tróc mảng tường, thành phẩm in PP dán tường cũng không hoàn toàn bám dính lên bề mặt bức tường, dễ bị phồng, cong vênh, ẩm mốc (nếu bề mặt tường bị ẩm).

Để khắc phục hiện tượng này, xưởng in PP của ADSVIET luôn tư vấn gia công in PP cán format ( in PP bồi formex ).

Với tấm format (formex) được cán bồi mặt sau của thành phẩm in PP dán tường, khi treo trang trí, bạn không cần dán trực tiếp tấm PP lên bề mặt tường, chỉ cần áp tấm tranh PP cán format vào bề mặt tường, cố định 4 góc đơn giản (có thể gia cố thêm đoạn giữa của bức tranh lớn).

In ấn và thi công PP cán formex dán tường


- Giấy PP và tấm format là những vật liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn, được nhiều khách hàng lựa chọn. Quy trình In PP bồi format là sau khi thực hiện in ấn PP bằng công nghệ in phun kỹ thuật số.

- Ngay sau đó thành phẩm sau in sẽ được cán màng bảo vệ (cán màng bóng hoặc cán màng mờ) để tránh xây xước bề mặt được in ấn. Sau đó giấy PP sẽ được tiến hành dán lên tấm format chuyên dụng để tạo độ cứng cho sản phẩm.

ADSVIET Luôn tư vấn bạn tùy vào mục đích sử dụng và loại sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn độ dày mỏng khác nhau cho tấm format.

Nhận in PP khổ lớn Thi công dán PP theo yêu cầu

- ADSVIET là công ty chuyên in phun kỹ thuật số khổ lớn như: In PP giá rẻ, In PP trong nhà, In PP ngoài trời, In băng rôn, In decal, In backlit film, In Canvas, In Poster, In Standee,...


- Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, làm việc tận tâm. Những năm qua chúng tôi luôn hết lòng phục vụ tốt mọi khách hàng. chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất. 

Hình ảnh in PP tại TTTM Nha Trang Center cho gian hàng Pierre Cardin
CÔNG TY CP QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG ADSVIET

  • Văn phòng tại Nha Trang: 378 Đường 2 Tháng 4– Tp. Nha Trang – Khánh Hoà
  • Email: gm@adsviet.vn
  • Địa chỉ: 378 Đường 2 Tháng 4 – Tp.NhaTrang – Khánh Hoà
  • Điện thoại: (0258)3 541 568 - 091 667 3578 -0976148368
  • Facebook:https://fb.com/AdsViet.VN