In UV thẻ từ làm thẻ giữ xe tại Apec Mandala


In Thẻ Giữ Xe tại Apec Mandala sử dụng công nghệ in uv tạo ra những sản phẩm có độ bền đẹp, chuẩn màu và tính thẩm mỹ cao trên nhựa. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, đặc biệt là lĩnh vực in uv trên thẻ nhựa tại Nha Trang - Khánh Hòa.


ADSVIET nhận in thẻ từ bãi giữ xe, in thẻ từ thang máy; thẻ ra vào công ty, thẻ ra vào tòa nhà, thẻ nhân viên công ty cao cấp

Thẻ từ giữ xe

Thẻ từ giữ xe là loại thẻ có hình dạng giống như chiếc thẻ tín dụng mà chúng thường sử dụng, bên trong được gắn chíp cảm ứng với mã số riêng để lưu trữ thông tin của người gửi xe. Các thông tin ghi lại bao gồm: biển số xe, toàn cảnh người điều khiển, khuôn mặt… Thông thường thẻ từ được làm từ chất liệu nhựa PVC màu trắng, nhựa dẻo, rất bền, không hề nhàu nát, rách như các vé xe truyền thống.


Phôi thẻ từ nhựa trắng in màu

Các khu vực có bãi giữ xe quy mô lớn như khu công nghiệp, khu xây dựng, trung tâm thương mại,... thẻ giữ xe thường được in thông tin của hệ thống bãi giữ xe, hoặc một mặt là thông tin của khu công nghiệp, trung tâm thương mại, một mặt là quy định sử dụng thẻ.


Kích thước tiêu chuẩn thẻ từ làm thẻ giữ xe

Lợi ích khi sử dụng thẻ từ giữ xe

Vé gửi xe giấy truyền thống thường sử dụng giấy thông thường nên rất dễ gây ra trường hợp rách, nhàu nát. Với những địa điểm gửi xe đông trong các khung giờ đặc biệt thì dễ gây nhầm lẫn và không kiểm soát được, bạn có thể thay thế bằng thẻ từ để đảm bảo mang lại những tiện ích nhất định cho người gửi xe cũng như đơn vị nhận trông giữ xe.


Hình ảnh sử dụng thẻ từ giữ xe trong việc quản lý bãi giữ xe thông minh

  • Đảm bảo được tính bảo mật rất cao
  • Tiến hành việc trông giữ xe được đơn giản và nhanh chóng
  • Thể hiện được sự đẳng cấp cũng như chuyên nghiệp cho dịch vụ trông giữ xe
  • Có thể quản lý tốt và chặt chẽ hệ thống xe gửi ra vào một cách thông minh nhất

Quy trình tiếp nhận và in thẻ từ cho khách hàng

Nhận thông tin khách hàng cần in thẻ giữ xe, thẻ từ qua: Điện Thoại, zalo, Email, Facebook, trực tiếp,...Tư vấn chất liệu sản phẩm và báo giá cho khách hàngGiới thiệu các mẫu để khách hàng lựa chọnThống nhất làm hợp đồng - Bộ phận thiết kế sẽ lên market ( nếu khách hàng chưa có)Thống nhất mẫu thiết kế thẻ từ giữ xeIn ấn theo quy trình khép kín - Giao hàng cho khách

Ưu điểm khi chọn in uv thẻ giữ xe tại ADSVIET

Khi sử dụng dịch vụ in uv trên thẻ từ tại ADSVIET. Quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo mang lại những ưu điểm vượt trội nhất định đó là:

Đảm bảo những chiếc thẻ giữ xe có chất lượng in tốt, mang hình ảnh sắc nét cũng như độ bền bỉ rất cao Thời gian tiến hành in ấn một cách nhanh chóng, đáp ứng đúng với yêu cầu của quý khách hàng Hỗ trợ tư vấn khách hàng nhiệt tình Có mức giá dịch vụ phải chăng và hợp lý mang tính cạnh tranh rất cao trên thị trường

Hình ảnh in uv thẻ từ làm thẻ giữ xe tại ADSVIET.VNXưởng in thẻ từ làm thẻ giữ xe

Là đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ từ cao cấp, chất lượng, trong đó có dịch vụ in thẻ từ giữ xe. Khách hàng có thể in ấn tất cả các thông tin cần thiết lên thẻ kết hợp với một số hình ảnh để giúp chiếc thẻ trông thật bắt mắt, tiện lợi cho khách hàng theo dõi thông tin ra vào bãi giữ xe và cũng là cách để quảng cáo vô cùng hiệu quả.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO & TRUYỀNTHÔNG ADSVIET

Văn phòng tại Nha Trang: Số 168 Đường Củ Chi - Vĩnh Hải - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà

 Email: gm@adsviet.vn

 Điện thoại: (0258)3 541 568 

 Di động: 0976 148 368 00942 89 32 08