Làm biển quảng cáo cho tiệm vàng bạc đá quý


Dịch vụ thiết kế và thi công làm biển quảng cáo cho tiệm vàng bạc, đá quý siêu đẹp, ấn tượng với giá thành cạnh tranh nhất tại Nha Trang cùng ADSVIET Liên hệ: 0942 89 32 08

Khi nhắc đến vàng bạc, đá quý thì chúng ta thường sẽ nghĩ đến một vẻ đẹp mang tính sang trọng, đẳng cấp và mang đậm yếu tố thẩm mỹ. Ngày nay số lượng cửa hàng kinh doanh vàng bạc cũng mọc lên rất nhiều. Vì vậy, kinh doanh vàng bạc cũng là một trong những lĩnh vực cạnh tranh, để thu hút khách hàng bạn cần thiết kế được mẫu biển quảng cáo hiệu vàng bạc đẹp, ấn tượng.

Hút hồn bởi… biển quảng cáo hiệu vàng bạc đá quý

Bạn cần thành công trong việc thu hút khách hàng quan tâm đến bạn ngay từ điểm chạm đầu tiên, khiến khách hàng có thiện cảm, tiếp đến là ghé vào cửa hàng và mua sắm. Điều này tưởng chừng không khó nhưng lại không hề đơn giản như bạn vẫn nghĩ. Một mẫu biển quảng cáo đẹp, ấn tượng sẽ giúp bạn giải quyết tốt được vấn đề đó.

Hãy khiến cửa hàng bạc trở nên khác biệt so với những cửa hàng vàng bạc, đá quý thông thường khác. Để làm được điều đó bạn cấn đầu tư cả về nội dung và hình ảnh sao cho thật thẩm mỹ. Trước khi lên ý tưởng thiết kế biển quảng cáo sao cho độc đáo thì bạn cần phải trả lời được câu hỏi: sản phẩm của tôi có gì khác so với sản phẩm cùng loại ở các cửa hàng khác? Vì sao khách hàng nên chọn chúng tôi? Trả lời được những câu hỏi đó, cũng chính là bạn đã khiến bảng hiệu quảng cáo vàng, bạc của bạn trở nên độc đáo và khác biệt so với cửa hàng khác.

Các chất liệu được sử dụng để làm bảng hiệu tiệm vàng thông dụng hiện nay

Ngày nay, với sự phát triển của các ngành công nghiệp quảng cáo thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn về vật liệu làm nên chiếc bảng hiệu dành cho cửa hàng, sau đây là một số vật liệu được ưa chuộng nhất hiện nay:

- Sử dụng Mica kết hợp với các chữ nổi bằng Alu, sở dĩ loại vật liệu này đang được ưa chuộng bởi vì thời gian sử dụng lâu dài, đạt độ thẩm mỹ cao và thể hiện được sự sang trong tại các cửa hàng kinh doanh vàng bạc.

- Sử dụng Mica kết hợp với Inox, với vật liệu này bạn có thể tùy ý chọn lựa màu sắc, mẫu mã, kích thước phù hợp với nhu cầu của mình. Cũng tương tự như khi sử dụng các tấm Alu thì bảng hiệu được thiết kế từ loại vật liệu này sẽ có thời gian sử dụng lâu và không bị tác động từ phía môi trường thời tiết.

- Sử dụng các bóng đèn led, đây là một vật liệu đang được ưa chuộng nhất hiện này bởi vì bảng hiệu được làm từ các bóng đèn led sử dụng tốt dưới mọi thời tiết, chi phí sửa chữa hoặc thay thế nhanh chóng và chi phí thấp. Bên cạnh đó, bảng hiệu làm bằng đèn led còn phát huy 1 tác dụng vô cùng lớn đó là sẽ khiến cho cửa hàng của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn, lung linh hơn mỗi khi đêm đến.

Đơn vị thi công biển quảng cáo tiệm vàng bạc, đá quý

Điều quan trọng khi bạn muốn sở hữu một bảng hiệu tiệm vàng đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất là bạn cần tìm được những đơn vị chuyên thi công quảng cáo uy tín trên thị trường hiện nay, Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề, năng động, sáng tạo. Bên cạnh đó, quảng cáo ADSVIET còn được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng nhất về sản phẩm. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay quảng cáo ADSVIET để sở hữu cho cửa hàng của bạn một chiếc bảng hiệu đẹp và ấn tượng

  • Văn phòng tại Nha Trang: 378 Đường 2 Tháng 4– Tp. Nha Trang – Khánh Hoà
  • Email: gm@adsviet.vn
  • Địa chỉ: 378 Đường 2 Tháng 4 – Tp.NhaTrang – Khánh Hoà
  • Điện thoại: (0258)3 541 568 - 091 667 3578 -0976148368
  • Facebook:https://fb.com/AdsViet.VN