Quà tặng doanh nghiệp bộ ấm trà in logo

 Admin     29-01-2022
Quà tặng doanh nghiệp bộ ấm trà in logo hiện đang được  các công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Quà tặng doanh nghiệp bộ ấm trà mang đến những mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Được in logo theo yêu cầu sao cho đẹp mắt, nổi bật nhất. Logo được in bền đẹp, không bị phai theo thời gian, thân thiện và an toàn với sức khỏe.


3 lý do bạn nên chọn Bộ ấm trà làm Quà Tặng

- Bộ ấm trà là món vật phẩm quen thuộc của từng gia đình, được nhiều người chọn dùng làm quà tặng.
- Bạn có thể in logo lên ấm trà để quảng bá thương hiệu hoặc bày tỏ tấm lòng đến người nhận.
- Giá cả của Bộ Ấm Trà khá phù hợp nhưng vẫn mang lại được sự trang trọng của món quà tặng.

Gợi ý bộ ấm trà làm quà tặng cho doanh nghiệp

Bộ ấm chén trà làm quà tặng đóng gói trong hộp giấy cứng cao cấp,  bọc giấy xi chống thấm, bên trong có lót lụa lịch sự chống va đập, nắp hộp có in logo được thiết kế market chuyên nghiệp. Dưới đây là một số bộ ấm trà quà tặng mà ADSVIET xin giới thiệu đến khách hàng với mức ngân sách trung bình. Mời bạn tham khảo.Mua các sản phẩm quà tặng bộ ấm trà in logo ở đâu uy tín tại Nha Trang

Bộ ấm trà quà tặng cho doanh nghiệp được làm từ chất liệu sứ cao cấp tráng men của Bát Tràng, được nung trong nhiệt độ cao lên tới 1300 độ C giúp tạo độ chắc của xương sứ, khả năng chống va đập tốt, mà lại an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chất lượng hàng đầu, chất men trắng sáng sẽ làm nổi bật thông tin, logo của doanh nghiệp ban.

Quý khách đang muốn tìm kiếm các mẫu ấm trà đẹp để in logo công ty làm quà tặng doanh nghiệp ? Muốn tìm đơn vị in logo lên bộ ấm trà ? Muốn tìm địa chỉ đặt hàng quà tặng doanh nghiệp uy tín ở Nha Trang? Hoặc có nhu cầu đặt mua Bộ ấm trà quà tặng doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG ADSVIET