Thanh lam gỗ nhựa


Lam gỗ nhựa trang trí là một trong những sản phẩm nổi bật, được nhiều nhà thiết kế đưa vào bản vẽ để xây nên những công trình ấn tượng, bắt mắt. Nhận thi công thanh lam gỗ nhựa tại Nha Trang liên hệ 0942 89 32 08


Thế giới phát triển kèm theo sự phát triển của kiến trúc và nội thất. Ngày nay, vật liệu trang trí và làm đẹp sẽ là những sản phẩm gọn, nhẹ, thiết kế linh hoạt và ứng dụng đa dạng.

Thanh lam gỗ nhựa là gì?


Lam gỗ trang trí là những thanh gỗ nhựa dài thẳng với nhiều kích thước khác nhau. Những thanh lam này thường được sử dụng trong nhà, tại những khu ăn uống hay cửa hàng thời trang giúp tạo cho không gian độ thoáng mát.

Ưu điểm thanh lam gỗ nhựa

- Đẹp như gỗ thật, tạo nét đẹp sang trọng cho không gian của bạn

Độ bền hầu như tuyệt đối, có khả năng chống nước cao 

Thiết kế 3d tạo ra độ thẩm mĩ hoàn hảo

Phù hợp với mọi không gian

Vừa sở hữu trần đẹp lại tiết kiệm chi phí rất nhiều so với gỗ thật.

Thanh lam gỗ nhựa trang trí và ứng dụng trong không gian sống hiện đại

- Lam gỗ trang trí là những thanh gỗ nhựa dài thẳng với nhiều kích thước khác nhau. Những thanh lam này thường được sử dụng trong nhà, tại những khu ăn uống hay cửa hàng thời trang giúp tạo cho không gian độ thoáng mát.

- Bạn có thể thấy những thanh lam trang trí thường được sử dụng rộng rãi tại các Spa hay nhà hàng, nhà sách để mang đến không gian độc đáo cho người dùng.

Ứng dụng: #trangtrívănphòng #làmbảnghiệu #hàngrào #trangtríphòngkhách #lamnhựaốptrần #lamchắnnắng #trangtrícầuthang #làmlancan #làmtrụgiànhoa và nhiều công trình độc đáo khác, tuỳ chọn theo yêu cầu khách hàng...