Thiết kế poster cho trung tâm tiếng anh


ADSVIET chuyên thiết kế và in mẫu poster, tờ rơi quảng cáo trung tâm tiếng anh các trường anh ngữ tại Nha Trang. Xem mẫu tờ rơi quảng cáo trung tâm tiếng anh đẹp

Thiết kế – in ấn – mẫu tờ rơi trung tâm tiếng anh đẹp


Mẫu tờ tơi trung tâm tiếng anh đẹp

Mẫu tờ rơi tiếng anh đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, tờ rơi như một công cụ hiệu quả trong việc truyền tải hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng.Những mẫu tờ rơi dành cho trung tâm tiếng anh ngày càng trở nên độc đáo và đa dạng hơn, vậy làm thế nào để tạo ra những mẫu tờ rơi đẹp hoàn hảo nhất bạn có biết?

Những điểm cần chú ý khi thiết kế - in ấn tờ rơi trung tâm tiếng anh

Mẫu tờ rơi trung tâm tiếng anh đẹp hiện nay không thiếu nhưng một tờ rơi vừa đẹp vừa chiếm được thiện cảm, lòng tin của khách hàng thì không nhiều, vì vậy khi in mẫu tờ rơi trung tâm tiếng anh, bạn cần chú ý đến những điều sau

Hình ảnh minh họa
Những mẫu tờ rơi dành cho  trung tâm anh ngữ thường dùng hình ảnh những bạn học sinh đang tập trung ngồi học tiếng anh, tuy nhiên khi lựa chọn hình ảnh, bạn nên chọn những hình ảnh vui tươi, năng động, vừa thể hiện được sự vui chơi lành mạnh, vừa bộc lộ được  không gian học tập bổ ích. Có như vậy khi nhìn vào, mọi người sẽ cảm nhận được trung tâm của bạn là một môi trường học tập tốt, năng động, không bị gò bó.

Cấu trúc tờ rơi

Một tờ rơi tốt nên có một cấu trúc nội dung rõ ràng, dễ hiểu vì nhiều người thường có thói quen chỉ lướt qua rồi vứt đi nếu cảm thấy không cần thiết. Vì vậy, cấu trúc tờ rơi của bạn chứa những thông tin ngắn gọn, phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và bỏ qua những thông tin rườm rà không cần thiết. 
Do đó, những thông tin mà bạn cho là quan trọng nhất như tên trung tâm, khóa học, ưu đãi, bạn nên in cỡ chữ to với font chữ nổi bật. Để tạo thêm ấn tượng, bạn có thể đặt những tiêu đề đó vào trong các khung màu sắc nổi bật như đỏ hoặc xanh đậm, Như thế, khi cầm tờ rơi, người nhận ngay lập tức sẽ chú ý đến những thông tin mà bạn nhấn mạnh.

Thông tin truyền tải

Những thông tin bạn muốn truyền tải trong các mẫu tờ rơi trung tâm anh ngữ cần ngắn gọn, xúc tích nhưng không được quá khô khan, đặc biệt hãy chỉ ra những thứ có thể thu hút được sự quan tâm của mọi người như kết quả đạt được trong khóa học hay những ưu đãi được nhận khi đăng ký sớm. Điều này sẽ kích thích nhu cầu đăng ký học tiếng anh ở mọi người nhiều hơn.

Mẫu tờ rơi trung tâm tiếng anh luôn là cách thức truyền tải thương hiệu và tên tuổi của trung tâm đó trong ngành giáo dục.vì vậy, cần phải có một Mẫu Tờ rơi tiếng anh đẹp, ấn tượng. Để dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng ở mọi nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu in tờ rơi cho trung tâm tiếng Anh của mình. Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

  • Văn phòng tại Nha Trang: 378 Đường 2 Tháng 4– Tp. Nha Trang – Khánh Hoà
  • Email: gm@adsviet.vn
  • Địa chỉ xưởng: 378 Đường 2 Tháng 4 – Tp.NhaTrang – Khánh Hoà
  • Điện thoại: (0258)3 541 568