Thiết kế showroom


Showroom là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đối với các mẫu thiết kế showroom đều hướng tới mục đích thu hút được khách hàng và tạo ra được doanh thu. Để có được một không gian trưng bày bắt mắt, khoa học thuận lợi cho việc kinh doanh không phải dễ dàng gì. Với sự tư vấn, hỗ trợ từ ADSVIET bạn sẽ sở hữu được một thiết kế showroom bắt mắt, khoa học và đầy thu hút


Thiết kế thi công showroom đẹp - một trong những yếu tố hút khách hàng

Tại sao nên cần thiết kế showroom?

Showroom là nơi kết nối trực tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng thông qua việc trưng bày quảng bá và giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ. Thiết kế showroom không những đẹp, ấn tượng mà còn phải phù hợp với thương hiêu, màu sắc công ty, cá tính, tiềm lực, quy mô và khẳng định được sự uy tín, vị trí của doanh nghiệp đó. Do đó thiết kế showroom là điều cần thiết để gắn kết cũng như truyền thông điệp tới khách hàng, mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm thú vị khi đến với Showroom.


Để thiết kế showroom đẹp, chuyên nghiệp cần những yếu tố gì?

Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một showroom đẹp và chuyên nghiệp. Về cơ bản, showroom chuyên nghiệp phải có sự kết hợp giữa thiết kế đẹp và chất lượng sản phẩm tốt. Thiếu một trong hai yếu tố này, thương hiệu của bạn sẽ không tạo được ấn tượng và giữ chân khách hàng ở lại với sản phẩm của mình. Cùng với đó Showroom phải có tính sáng tạo, về màu sắc, ánh sáng, phong thủy, và quan trọng là về công năng.
Tiêu chuẩn về kỹ thuật
Đây là một trong số những tiêu chí cần hoàn thiện trong quá trình thiết kế showroom, cửa hàng chuyên nghiệp.
Hệ thống đèn chiếu sáng, cửa thông gió, chất lượng kệ đặt, tủ đặt có phù hợp với công năng hay không.
Hệ thống điện, nước, các thiết bị an toàn, thiết bị mang tính kỹ thuật trong showroom cũng phải được đặt lên hàng đầu.
Một showroom không thể để tình trạng tên thương hiệu quảng cáo bị chập đèn led hay hệ thống chiếu sáng, âm thanh không hoạt động.

Tiêu chuẩn về thẩm mỹ

Vẻ đẹp chính là thứ đầu tiên thu hút khách hàng một cách có hiệu quả nhất. Một sản phẩm nếu tốt đến đâu mà không được đặt trong một showroom có tính thẩm mỹ, sản phẩm đó vẫn sẽ bị ngó lơ. Để có được điều này, những người mới bắt tay vào thiết kế showroom cần trau dồi kinh nghiệm, chú ý màu sắc, ánh sáng và cách bày trí không gian.

Đảm bảo tiêu chuẩn về công năng

Đây là một trong những tiêu chuẩn mà một doanh nghiệp cần đạt được. Vì nếu không có sự quảng bá, tiếp thị sản phẩm đến với khách hàng, mọi nỗ lực của doanh nghiệp sẽ chỉ là “đổ sông đổ biển”.Hãy nhớ rằng, bản thân người thiết kế showroom cần nắm rõ mình sẽ làm gì, thiết kế như thế nào, phong cách ra sao, sản phẩm trưng bày ở vị trí nào và người tiêu dùng sẽ cảm nhận thế nào khi bước vào không gian. Trả lời được câu hỏi ấy, bạn sẽ dễ dàng hơn khi thiết kế thi công showroom cho thương hiệu của mình.

 Giữa thị trường với rất nhiều đối thủ cạnh tranh, để kéo được người tiêu dùng đến với thương hiệu của mình, doanh nghiệp cần phải đầu tư trong khâu thiết kế showroom sao cho ấn tượng, độc đáo nhất. Có như vậy, mới tạo nên nét khác biệt và dấu ấn trong lòng khách hàng.

Đơn vị thiết kế showroom uy tín tại Nha Trang


Showroom được tạo ra với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra, sự xuất hiện của Showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp.
Từ những đặc điểm trên, việc có một showroom đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và cần thiết ADSVIET tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công showroom, nội thất showroom, ngoại thất showroom với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ thi công trẻ kinh nghiệm, sáng tạo luôn nắm bắt và thấu hiểu được nhu cầu và yêu cầu mà doanh nghiệp mong muốn.

Các lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công showroom đa ngành nghề như :
  • Showroom thời trang
  • Showroom mỹ phẩm
  • Showroom siêu thị điện thoại
  • Siêu thị điện máy
  • Showroom trưng bày sản phẩm, đồ ăn, thức uống
Ngoài ra chúng còn thiết kế, thi công trong các hạng mục ngoại thất showroom như :

Làm sao để thiết kế showroom chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng? mẫu thiết kế showroom ấn tượng nhất? quy trình thiết kế và thi công showroom? Chi phí trang trí showroom là bao nhiêu? Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế showroom tại Nha Trang? Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý vị với sự nhiệt tình và tính trách nhiệm cao nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO & TRUYỀNTHÔNG ADSVIET

  • Văn phòng tại Nha Trang: Số 01 Đường Củ Chi - Vĩnh Hải - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà
  •  Email: gm@adsviet.vn
  •  Địa chỉ xưởng: Số 01 Đường Củ Chi - Vĩnh Hải - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà
  •  Điện thoại: (0258)3 541 568 
  •  Di động: 0976 148 368