Thi Công Chữ Nổi Nha Trang - Khánh Hoà


THI CÔNG CHỮ NỔI TẠI NHA TRANG

Chữ nổi mica là? Chữ nổi led là gì?

Mica là mộtloại nhựa tổng hợp được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo trang trí nội thất do có nhiều màu sắc, dễ gia công, giá thành thấp thường được dùng gắn lên các biển Alu ngoài trời.

Chữ nổi hay còn gọi là chữ hộp 3D thường dùng chất liệu mica, đồng, inox, foam…cắt CNC hoặc cắt lazer theo thiết kế gắn liền với  bien quang cao gia re, op alu, bảng hiflex.

Chữ nổi led:sử dụng chữ nổi mica hay chữ mica uốn thành hộp 3D đi led bên trongchữ mặt sau dán foamex cố định để bắt vào tấm biển nền.

Đặc điểm Chữ Nổi Mica, Chữ Nổi Led:

Độ bền cao,ít ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường nên thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi kích thước lớn (cao trên 100cm) đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng.

Các bộ chữ nổi mica thông thường để tạo thêm độ bắt mắt sẽ kết hợp với đèn led bằng cách đi led dây bên trong chữ do đi bên trong chữ mặt sau dán foamex cố định nên không thấm nước vào led do vậy bộ chữ nổi led có độ bềnrất cao.

Tấc cả nhữngsản phẩm chữ nổi hay chữ nổi led của AdsViet  thi công đều cam kết bảo hành với kháchhàng lên đến 12 tháng.

Nếu có hư hỏng hoặc trục trặc về kỹ thuật quý khách cứ liên hệ hotline AdsVietchúng tôi sẽ cho thợ thi công kiểm tra và xử lý tận nơi trong thời gian sớm nhất.

Một vài sản phẩm của AdsViet đã Thi công tại Nha Trang:

CÔNGTY CP QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG ADSVIET

   Văn phòng tại Nha Trang: 378 Đường 2 Tháng 4– Tp. Nha Trang – Khánh Hoà

   Email: gm@adsviet.vn

   Địa chỉ xưởng: 378 Đường 2 Tháng 4 – Tp.NhaTrang – Khánh Hoà

   Điện thoại: (0258)3 541 568