Thiết Kế Menu, Thực Đơn Nha Trang – Khánh Hoà


THIẾT KẾ MENU ĐẸP - ẤN TƯỢNG - ĐỘC ĐÁO

Thiết kế menu không chỉ cần yếu tổ thị giác cần bắt mắt, ấntượng như các thiết kế khác mà còn đòi hỏi kỹ năng đánh về cảm giác, vị giác vàtâm lý thực khách khi nhìn vào menu khách hàng hoàn toàn thấy cảm giác ngon miệngvà có nhu cầu đặt món. Khi đi ăn, thực khách mong muốn xem menu nhanh hơn thayvì đọc thông tin từ trước ra sau (được chứng minh thông qua cuộc thăm dò Gallup, trung bình là khoảng 109 giây), cho nên việc cung cấp thông tin trênmenu phải thật hiệu quả. Nhà hàng tạo nên menu của họ dễ dàng hơn bằng cách sửdụng những tiêu đề rõ ràng, nhanh chóng tìm được tên thức ăn hoặc là những nhucầu khác. Các nhà thiết kế menu tập trung vào việc nghiên cứu từng phần trongmenu – nơi mà mọi người nhìn vào đầu tiên chỉ trong 109 giây và các món ăn menuđược nhìn thuận lợi nhất. Nói tóm lại, khi canh chỉnh menu thẳng đứng, kháchhàng sẽ dành thời gian để xem từ trên xuống dưới – với lý do đó, những món ăntrên đĩa sẽ thường xuyên bán nhanh nhất.

100% khách hàng đánh giá nhà hàng thôngqua cái nhìn đầu tiên phần lớn quyết định lựa chọn món ăn thông qua mẫu menu đẹpấn tượng và gây cảm giác ngon miệng.


CÁC DẠNG THỨC THỂ HIỆN VÀ CHI TIẾT SẢNPHẨM

ADSVIET xin đưa ra bảng giá dịch vụ thiết kế chưa bao gồm VAT 10% hạng mục

Nhãn mác - Bao bì sản phẩm dựa trên số lượng sản phẩm cần thiết kế nhưsau:Những Yếu tố quan trọng trong việc

THIẾT KẾ MENU CAFE, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, SPA CHUYÊN NGHIỆPLiên hệ ngay với AdsViet để được tư vấn MIỄN PHÍ và nhận báo giá TỐT NHẤT !

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG ADSVIET

      Văn phòng tại Nha Trang: 378 Đường 2 Tháng 4 – Tp. Nha Trang – Khánh Hoà

      Email: gm@adsviet.vn 

      Địa chỉ xưởng: 378 Đường 2 Tháng 4 – Tp. Nha Trang – Khánh Hoà

      Điện thoại: (0258)3 541 568

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ THỰC THIỆN