Bảng hiệu văn phòng tư vấn dự án The Capella Garden


Hình ảnh công trình quảng cáo trọn gói nội ngoại thất tại VP tư vấn dự án The Capella Garden của MSH Group. Nhận tư vấn, thiết kế, thi công từ bảng hiệu mặt tiền, backdrop lễ tân, bàn lễ tân theo yêu cầu của khách hàng.


Hạng mục công trình quảng cáo công ty bất động sản

Ngoài chất lượng phục vụ, ngoài việc sở hữu những dự án nhà ở với chất lượng tốt. Giá cả phải chăng, tính pháp lý rõ ràng. Thì làm cách nào để khách hàng ngày càng biết đến doanh nghiệp bạn nhiều hơn. Bạn cần nghĩ ngay đến vai trò to lớn của biển quảng cáo, một mẫu biển quảng cáo toát lên được sự chuyên nghiệp, uy tín. Sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm tin tưởng hơn khi làm việc. Giao dịch và mua dự án của bạn

Tiêu chí một bảng hiệu bất động sản đẹp


Bảng hiệu công ty bất động sản

Nhu cầu sở hữu một ngôi nhà để "an cư lạc nghiệp" của người dân ngày càng tăng, nắm bắt được nhu cầu này, các công ty bất động sản cũng ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên ngoài chất lượng phục vụ, ngoài việc sở hữu những dự án nhà ở với chất lượng tốt. Giá cả phải chăng, tính pháp lý rõ ràng. Thì làm cách nào để khách hàng ngày càng biết đến doanh nghiệp bạn nhiều hơn.

Lúc này bạn cần nghĩ ngay đến vai trò to lớn của biển quảng cáo, một mẫu biển quảng cáo toát lên được sự chuyên nghiệp, uy tín. Sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm tin tưởng hơn khi làm việc. Giao dịch và mua dự án của bạn. Vậy cụ thể làm thế nào để làm biển quảng cáo công ty bất động sản đạt được những yếu tố ấy.

Mẫu bảng quảng cáo bất động sản chất liệu bằng mica

Mica là loại nhựa cứng có độ bền cao, xuyên sáng cao. Có thể gắn chữ mica lên tường, kính, mặt nhôm, alu, thanh lam nhôm. Cho ra sản phẩm bảng quảng cáo bất động sản đạt được yếu tố về thẩm mỹ và sự năng động, trẻ trung.

Hiện nay làm biển công ty bất động sản đẹp ấn tượng bằng bằng mica được thực hiện với đa dạng các hình thức như:

Chữ mica uốn chân chữ

Gắn đèn led trên mặt chữ

Trong chữ hoặc dưới chân chữ….

Đây là lựa chọn khá phổ biến với các doanh nghiệp bất động sản vì độ thẩm mỹ tốt. Dễ thi công, độ bền cao và giá khá cạnh tranh.

Hình ảnh mẫu công trình bất động sản cho VP tư vấn dự án Capella

Chủ dự án: VP tư vấn dự án The Capella Garden của MSH Group

Địa chỉ: Villa 1, gói 2, KDT Mỹ Gia

Bảng hiệu alu chữ nổi mica


Hình ảnh trước khi thi công công trình quảng cáo Bất động sản

Hình ảnh thi công bảng hiệu công ty bất động sản


ư

Hình ảnh thi công bảng hiệu công ty bất động sản chữ nổi mica có led

Backdrop + quầy lễ tân sử dụng vật liệu gỗ 

Thi công vách lễ tân thanh lam gỗ kết hợp chữ nổi mica 

Thiết kế thi công bàn lễ tân gỗ kết hợp tấm pvc vân đá sang trọng


Tranh in bạt căng khung sắt dự dán bất động sản

Tranh in bạt căng khung sắt dự dán bất động sản hoàn thiện

Hãy gọi ngay: 0942 89 32 08 để sở hữu những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi hoặc liên hệ thông tin bên dưới:

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG ADSVIET