Biển chữ inox cho Doanh Trại Quân Đội


Chữ nổi inox gắn nền biển ốp alu sang trọng, bền đẹp cho Doanh Trại quân Đội Nhân Dân Việt Nam. AdsViet chuyên nhận thiết kế, thi công bảng hiệu chữ nổi với hệ thống máy móc tiên tiến, sản phẩm sắc nét.

Thi công biển chữ nổi inox  Doanh Trại quân Đội Nhân Dân Việt Nam

Nội Dung: "DOANH TRẠI QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM"

Quy Cách: Nền bảng alu đỏ, chữ inox 304 vàng gương uốn nổi 5cm 

Biển bảng hiệu quảng cáo ốp alu gắn chữ nổi là gì?

Là loại biển quảng cáo sử dụng tấm vật liệu có tên aluminium, với đầy đủ màu sắc phổ biến. Bảng hiệu bắt đầu bằng việc hàn một khung sắt theo kích thước đã được khảo sát của mặt tiền cửa hàng, công ty. Có thể dùng sắt hộp 20x20mm hoặc 25x25mm sao cho khi ốp tấm alu lên thì tầm biển quảng cáo phẳng và cứng cáp.

Trên nền alu có thể gắn chữ nổi để thể hiện thông tin sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ, số điện thoại,... Chữ nổi thường được làm bằng các chất liệu như nhôm, alu, mica, inox. Bên trong bề mặt chữ nổi có thể gắn thêm đèn led để tạo ra sự nổi bật trong bóng tối, giúp hiệu quả kinh doanh luôn được đảm bảo trong bất kỳ điều kiện nào.

Hình ảnh thi công thực tế bảng hiệu alu chữ nổi inox


Hình ảnh thi công chữ nổi inox Nha Trang 1

Bộ chữ inox vàng Doanh Trại Quân Đội

Hình ảnh thi công chữ nổi inox Nha Trang 3

Hình ảnh thi công chữ nổi inox Nha Trang 4

Hình ảnh thi công chữ nổi inox Nha Trang 5

Hình ảnh thi công chữ nổi inox Nha Trang 6

Đơn vị thi công bảng hiệu chữ nổi tại Nha Trang

#ADSVIET luôn mang đến khách hàng những sản phẩm chữ nổi đẹp, chất lượng nhất. Quý khách có nhu cầu đặt chữ inox hoặc bảng quảng cáo alu, chữ mica nổi, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0942 893 208 hoặc 0976 148 368 chúng tôi hân hạnh phục vụ!