Hộp đèn hút nổi


Quảng cáo AdsViet nhận thiết kế thi công các mẫu hộp đèn mica hút nổi giá rẻ tại  Nha Trang, lựa chọn hộp đèn hút nổi giá rẻ Nha Trang là giải pháp giúp các cửa hàng kinh doanh, công ty quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả hơn.


Làm hộp đèn mica hút nổi đẹp tại Nha Trang

Bảng quảng cáo hộp đèn đẹp là cách hữu hiệu để quảng cáo cho công ty doanh nghiệp của bạn. Hộp đèn hút nổi truyền tải thông tin hữu ích, sản phẩm mà bạn đang kinh doanh và thông tin hữu ích. Hộp đèn hút nổi đẹp có thể gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, giúp họ ghi nhớ thông tin của bạn. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu, lựa chọn đơn vị làm hộp đèn giá rẻ nhưng chất lượng.

Hộp đèn hút nổi là gì

Ngày nay mẫu hộp đèn mica hút nổi được nhìn thấy nhiều tại các cửa hàng, showroom để tạo ra sự chú ý cho người đi đường. Hộp đèn mica hút nổi có gấp viền cong, bên trong được lắp hệ thống đèn chiếu sáng  tỏa 2 mặt tạo được vẻ sang trọng, thu hút 

Cấu tạo hộp đèn hút nổi


Cấu tạo hộp đèn hút nổi tròn

Với cấu tạo gọn nhẹ gồm

- 2 mặt mica hút nổi được gia công theo các kích thước đa dạng theo yêu cầu của khách hàng như: vuông, tròn, oval, chữ nhật,...

- Khung bo bằng nhôm hợp kim bền đẹp có thể thay đổi màu sắc tùy ý

- Đèn led siêu sáng, thời gian sử dụng lâu dài

- Giá đỡ chắc chắn, chống ngã

Khi nào nên sử dụng hộp đèn mica hút nổi?


Hộp đèn quảng cáo hút nổi mica

Nếu bạn kinh doanh vào buổi tối thì bạn nên sử dụng hộp đèn này. Một số lĩnh vực kinh doanh như nhà hàng, quán ăn, quán trà sữa, cửa hàng thời trang, nhà nghỉ thường ứng dụng loại biển quảng cáo này để thu hút khách hàng. Hoặc ở bất kỳ lĩnh vực nào nếu bạn muốn cửa hàng, doanh nghiệp của mình thêm nổi bật, bắt mắt thì nên sử dụng hộp đèn hút nổi.

Ưu điểm hộp đèn mica hút nổi

  • Mặt mica sữa bền, nhẹ chịu được tác động khắc nghiệt của môi trường
  • Linh hoạt sử dụng hiệu quả cho cả ngày và đêm nhờ hệ thống đèn led chiếu sáng
  • Tiết kiệm không gian
  • Kiểu dáng sang trọng, nhỏ, phát sáng dễ dàng tạo sự chú ý tới khách hàng
  • Dễ dàng bảo dưỡng và thay thế nội dung
  • Có nhiều lựa chọn để thiết kế nội dung cho bề mặt hộp đèn( in decal, in UV,..) 

Địa điểm làm hộp đèn hút nổi 

Bạn đang cần tìm đơn vị làm hộp đèn mica hút nổi chất lượng tại Nha Trang ? Quảng Cáo AdsViet sẽ giúp bạn có được một mẫu thiết kế ấn tượng nhất!


Làm hộp đèn mica hút nổi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và in ấn quảng cáo, chúng tôi tự tin sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất và có giá trị nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong tất cả các bước tư vấn, khảo sát, thiết kết, lắp đặt. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ luôn an tâm với những quyết định của mình.

Mẫu hộp đèn mica hút nổi đẹp


Hộp đèn hút nổi đẹp


Hộp đèn hút nổi mica


Mẫu hộp đèn hút nổi mica đẹp của thương hiệu

Chữ hút nổi đẹp giá rẻ tại Nha Trang


Mẫu hộp đèn chữ nổi Tiger


Mẫu hộp đèn chữ nổi thương hiệu ABBANK


Làm hộp đèn hình chữ nhật hút nổi

Hộp đèn mica hút nổi tròn

Hộp đèn mica hút nổi hình vuông

Đã đến lúc làm nổi bật cửa hàng, doanh nghiệp của bạn so với đối thủ ngay hôm nay! Gọi ngay 0942 89 32 08 hoặc 02583 541 568 để được tư vấn và khảo sát.