Mẫu bảng hiệu tiệm nail


Mẫu bảng hiệu tiệm nail đẹp ấn tượng sẽ tạo sự lôi cuốn, cho họ thấy sự sang trọng, chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ cao, thiết kế bảng hiệu tiệm nail, thi công biển quảng cáo tiệm nail. Quảng cáo ADSVIET 0942 89 32 08.

Mẫu bảng hiệu tiệm nail phong cách Hàn Quốc

1. Bảng hiệu tiệm nail đẹp

Một bảng hiệu tiệm nail đẹp bao gồm nhiều yếu tố, đó chính là sự phù hợp với sở thích của khách hàng và sự hài hòa trong các họa tiết hoa văn trang trí. Các yêu cầu khắt khe như đẹp về thẩm mỹ, bền về màu sắc và chất liệu.

Mẫu bảng hiệu tiệm nail alu gắn chữ nổi

Để giúp bạn hiểu hơn về các loại bảng hiệu tiệm nail, mời các bạn cùng Quảng cáo ADSVIET tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi. Có lẽ sẽ giúp bạn có những thông tin cũng như những hình ảnh mẫu bảng hiệu tiệm nail đẹp để bạn có thể tham khảo.

2. Tại sao cần phải có một bảng hiệu/ biển hiệu tiệm nail đẹp?

Mẫu bảng vẫy đẹp dành cho tiệm nail

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ nail. Để thu hút được khách hàng, đầu tiên bạn cần phải có một bảng hiệu nail, bảng hiệu nail đẹp, bảng hiệu  ấn tượng được thiết kế sao cho toát lên phong cách và sự chuyên nghiệp của bạn.

Một mẫu biển quảng cáo tiệm nail muốn thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng cần phải đảm bảo yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ, cập nhật và độc đáo. Hãy cho khách hàng thấy được nhịp thở thời đại, xu thế thời trang nail cùng một cam kết uy tín về chất lượng dịch vụ ngay trên mẫu biển quảng cáo.

Bảng hiệu tiệm nail là phương tiện để khách hàng nhận diện cửa tiệm của bạn. Nhìn vào bảng hiệu họ biết bạn đang kinh doanh dịch vụ làm nail và sẽ đến khi có nhu cầu.

Ngoài ra đây còn là bộ mặt của tiệm nail. Một bảng hiệu thu hút và tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ giúp tiệm nail của bạn đông khách hơn. Do đó việc đầu tư để có một mẫu bảng hiệu làm nail đẹp là hoàn toàn cần thiết.

3. Một số mẫu bảng hiệu tiệm nail hot nhất hiện nay

3.1 Mẫu bảng hiệu tiệm nail bằng bạt Hiflex

Bạt Hiflex cũng hay được sử dụng làm bảng hiệu tiệm cắt tóc hoặc tiệm nail có quy mô nhỏ. Đây là chất liệu rẻ, dễ dàng thay thế, lắp đặt nhưng nhược điểm của nó là độ bền lại không cao.

3.2 Mẫu bảng hiệu tiệm nail bằng chữ nổi alu, mica

Sử dụng đèn led bao quanh bảng hiệu giúp cửa tiệm bắt mắt hơn

Mẫu bảng hiệu tiệm nail chuyên nghiệp

Để tạo ấn tượng mạnh với đại đa số khách hàng, người ta sẽ thường làm bảng hiệu bằng chữ nổi mica hoặc alu. Ưu điểm của vật liệu này là có độ bền cao, chịu được những ảnh hưởng của thời tiết do đó có thể tiết kiệm chi phí tốt. Ngoài ra chữ nổi mica hay alu còn tạo nên được sự chuyên nghiệp và sang trọng cho các cửa tiệm làm nail.

3.3 Mẫu bảng hiệu tiệm nail bằng đèn led

Sử dụng mica và đèn led hắt sáng là ý tưởng không tồi cho bảng hiệu tiệm nails

Tiệm NAIL BORA sử dụng cách gắn chữ neon led lên tường

Mẫu biển hiệu tiệm nail đẹp

Bảng hiệu bằng đèn led đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật như: màu sắc vô cùng đa dạng, mẫu mã phong phú, dễ sử dụng, chi phí thấp, nhiều kiểu dáng, tuổi thọ cao giúp cho tiệm nail của bạn tối ưu hóa chi phí dành cho quảng cáo.

3.4 Mẫu bảng hiệu tiệm nail bằng sequin gió

Mẫu bảng hiệu tiệm nail sequin gió giúp cửa tiệm bắt mắt hơn
Trên đây là những mẫu bảng hiệu làm nail thông dụng nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu tiệm nail vui lòng liên hệ dịch vụ thi công biển quảng cáo của chúng tôi nhé!

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO & TRUYỀN THÔNG ADSVIET

  •   Văn phòng tại Nha Trang: 378 Đường 2 Tháng 4– Tp. Nha Trang – Khánh Hoà
  •   Email: gm@adsviet.vn
  •   Địa chỉ xưởng: 378 Đường 2 Tháng 4 – Tp.NhaTrang – Khánh Hoà
  •   Điện thoại: (0258)3 541 568