Mẫu tem nhãn dán túi cafe


ADSVIET chuyên thiết kế in ấn các loại tem dán túi cà phê, sử dụng công nghệ in offset( không giới hạn số lượng màu sắc)  và gia công thành phẩm sau in, sẽ cho ra các sản phẩm tem dán túi cà phê chất lượng, thân thiện và sang trọng, độc đáo.

Mẫu tem cafe dán túi giấy
Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế và in tem nhãn cho bao bì, túi zip cafe giá rẻ tại Nha Trang. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi mới ra sản phẩm mới hoặc mới khởi nghiệp trong khi chi phí in trực tiếp lên bao vì, túi khá lớn
Hình ảnh tem nhãn cafe


In tem nhãn dán túi cafe giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu 

Tem nhãn dán cafe thường là tem decal giấy, có lớp keo bên dưới để gỡ ra và dán lên mặt túi của sản phẩm. Ngoài chất liệu decal giấy thì sử dụng decal nhựa khi sản phẩm của bạn phải để trong môi trường ẩm ướt.
Tại sao chọn chúng tôi
Tư vấn miễn phí giúp khách hàng lựa chọn được mẫu in và giá in phù hợp
Hỗ trợ file thiết kế giúp khách hàng có được hình ảnh đẹp, ưng ý trước khi in
Gọi ngay số hotline: 0942 89 32 08 - 02583 541 568 hoặc gửi qua mail gm@adsviet.vn. Để được báo giá nhanh nhất, Quý khách hàng cung cấp trước nội dung sau: kích thước, hình ảnh và số lượng muốn in tem dán túi cafe.
Ngoài ra, ADSVIET còn nhận in các sản phẩm khác như: in túi giấy giá rẻ, in card visit, in catalouge, in sticker giá rẻ,...