Thi công kệ quảng cáo PURINA PRO PLAN


Ngày nay, thi công kệ quảng cáo hay thi công kệ trưng bày sản phẩm không chỉ có tại các siêu thị mà còn được bắt gặp nhiều tại các cửa hàng thức ăn chó mèo giúp thu hút khách hàng.

Vừa qua, ADSVIET đã thực hiện thi công kệ quảng cáo thức ăn chó mèo cho PURINA PRO PLAN, nhãn hàng thức ăn thú cưng top 1 thế giới của tập đoàn NESTLÉ đã chính thức có mặt ở Việt Nam.Kệ quảng cáo giúp quảng bá hiệu quả sản phẩm và thương hiệu


Kệ quảng cáo thức ăn chó mèo

Là loại kệ được dùng để trưng bày sản phẩm sao cho khoa học và bắt mắt đồng thời kích thích thị giác. Mẫu kệ quảng cáo thức ăn chó mèo PURINA PRO PLAN có 4 tầng mâm, mỗi tầng dùng để trưng bày nhiều sản phẩm với rào chắn ngoài cùng.

Vai trò kệ quảng cáo

Ngoài chức năng trưng bày sản phẩm thì kệ quảng cáo còn giúp làm nổi bật sản phẩm thương hiệu tạo được ấn tượng với khách hàng thông qua việc thiết kế riêng cho từng thương hiệu. Có nhiều chi tiết giúp làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm như biển tên, logo, thông tin mặt hàng,… để khách hàng nhớ đến và tìm mua sản phẩm. Bên cạnh đó giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, tờ rơi

Thiết kế và sản xuất kệ quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng
Mẫu kệ trưng bày sản phẩm thức ăn chó mèo PURINA PRO PLAN


Kệ quảng cáo được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng, tùy vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế kệ trưng bày theo yêu cầu.

  • Chất liệu: Khung sắt, MDF, alu
  • Kích thước: dài x rộng x cao (theo yêu cầu)
  • Sơn: theo yêu cầu

Tất cả nội dung được in bởi máy in của chúng tôi, phần lưng kệ sẽ được dán decal, PP để tăng tính nhận diện thương hiệu


Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng thức ăn chó mèo, liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội lựa chọn những mẫu kệ ưng ý nhất. ADSVIET chuyên cung cấp hệ thống kệ trưng bày cửa hàng thức ăn chó mèo tại Nha Trang với giá thành cạnh tranh, vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO & TRUYỀNTHÔNG ADSVIET

  • Văn phòng tại Nha Trang: Số 168 Đường Củ Chi - Vĩnh Hải - Tp. Nha Trang - Khánh Hoà
  •  Email: gm@adsviet.vn
  •  Điện thoại: (0258)3 541 568 
  •  Di động: 0976 148 368 00942 89 32 08